: Trang chủ Công ty Giới thiệu
GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FPC (Tên giao dịch: FPC TECHNOLOGY DEVLOPMENT JOINTSTOCK COMPANY; Tên viết tắt: FPC TECHNOLOGY., JSC) là Công ty chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp Quản trị doanh nghiệp. FPC-TECHNOLOGY., JSC được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản trị, đầy nhiệt huyết và đều có chung một niềm đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trải qua 16 năm phát triển, không ngừng sáng tạo kết hợp với những ứng dụng được xây dựng trên cơ sở tổng hợp các yêu cầu thực tiễn trong lĩnh vực quản lý tài chính kế toán tại nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình khác nhau, chúng tôi đã tạo nên những phần mềm quản lý Doanh nghiệp chất lượng cao, tính năng ưu việt phù hợp với mọi đặc thù, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Khẳng định giá trị và niềm tin, chúng tôi luôn cải tiến công nghệ sản phẩm và chất lượng dịch vụ, sẽ là đối tác hữu ích nhất cùng sát cánh với khách hàng đi tới thành công.

SẢN PHẨM CHÍNH

  • FPC-Accounting 6.1: Phần mềm Kế toán dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • FPC-Accounting Pro 6.9: Phần mềm Kế toán giải pháp đặc thù cho các doanh nghiệp.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

  • Sản xuất: Mục tiêu “Chất lượng sản phẩm là hàng đầu”, Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ứng dụng hiệu quả những công nghệ mới cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế.
  • Kinh doanh: Định hướng theo nhu cầu khách hàng và thị trường. Với phương châm “Uy tín để tồn tại”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, giá thành hợp lý. Luôn có sẵn trong mình sự tận tâm và kiến thức cần thiết của một nhà tư vấn để giúp khách hàng có một cái nhìn rõ nét và hiệu quả trong việc ứng dụng sản phẩm vào công tác quản lý.
  • Dịch vụ: Chế độ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng sản phẩm, giảm bớt qui trình xử lý công việc, giảm chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

“Dịch vụ hậu mãi tốt quyết định thành công”

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FPC FPC TECHNOLOGY ., JSC

Tel: (024). 62539251    -    Fax: (024). 36402887

   Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.    -  Website:  www.fpc.com.vn -  www.phanmemketoan.vn

 


 : Trang chủ Công ty Giới thiệu
 
© Bản quyền thuộc về:
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ FPC